Giới thiệu

Chủ đầu tư của chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc Đông Anh là Intracom.. Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm phát triển, thi công hạ tầng và bất động sản.. Dưới đây là các thông tin sơ bộ về Intracom để bạn đọc hiểu thêm về đơn vị.

Công ty Cổ Phần Đầu tư xây dựng phát triển hạ tầng và giao thông tiền thân là Công ty đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng giao thông đô thị 100% vốn nhà nước. Công ty chính thức hoạt động thành công ty cổ phần vào năm 2006.

Để Intracom lớn mạnh như ngày hôm nay thì các cán bộ công nhân viên đã cùng nhau chung tay, góp sức từng bước khắc phục các hạn chế, khó khăn.

Tòa nhà Intracom.

Tòa nhà Intracom.

Hiện nay thì Intracom không khép mình vào một lĩnh vực cụ thể mà phát triển mở rộng ra các lĩnh vực, ngành nghề như là thủy điện, bấ động sản, đầu tư tài chính, kinh doanh vật liệu xây dựng – điện, kinh doanh xây lắp… Tất nhiên các lĩnh vực liên quan đến bất động sản và xây dựng vẫn được công ty ưu tiên hàng đầu.

Đội ngũ cán bộ công nhân viên tại Intracom thời điểm này lên tới trên 1.000 người bao gồm công nhân, chuyên gia, kiến trúc sư, kỹ sư.. Hiện đang công tác trên khắp mọi miền tổ quốc, thực hiện các công trình lớn như là Intracom Trung Văn, Intracom Cầu Diễn, dự án thủy điện Nậm Pung, thủy điện Tà Lơi 3, thủy điện Tà Lơi 2, Dự án tổ hợp y tế Phương Đông, thủy điện Cẩm Thủy….

Chủ đầu tư INTRACOM đã được bộ xây dựng trao bằng khen của bộ xây dựng, cúp vàng hội nhập WTO 2009 với các thành tích đạt được trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư.

Với phương châm là mang lại cho khách hàng sản phẩm ưu việt.. Tạo dựng tương lai, giá trị sống bền vững nên các công trình, dự án của Intracom luôn khẳng định được chất lượng thi công, đáp ứng toàn diện nhu cầu của mọi khách hàng.. INTRACOM chính vì vậy trở thành thương hiệu được đón chào trên thị trường BĐS Việt Nam.

Chủ tịch HĐQT

THƯ NGỎ CỦA CHỦ TỊCH INTRACOM.

Kính thưa toàn thể các quý vị là đối tác của INTRACOM.
Có người từng nói:

“Điều tuyệt vời nhất mang đến hạnh phúc cho ta chính là việc phục vụ người khác.”
Bằng phương châm: Từ bi -Trí tuệ – Vị tha và bằng các dịch vụ, sản phẩm chất lượng mang đến cho khách hàng chúng tôi có thể tự hào nói rằng “Chúng tôi cực kỳ hạnh phúc” Và luôn luôn mong muốn các bạn: “Hạnh phúc”.
Cảm ơn tất cả mọi người!

 

Đăng ký mua căn hộ
Tư vấn dự án

Tư vấn bán hàng

 

Mr Điền: 0904.983.989

 

                 0969.31.7989

 

Phản ánh dịch vụ

 

Hotline: 0969.31.7989

 

Tiến độ thi công